Cắt Laser kim loại tại Đà Nẵng

Cắt Laser kim loại tại Đà Nẵng

Hiện nay nhu cầu gia công cơ khí ngày một tăng cao khi mà công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày một tăng và ứng dụng của cơ khí trong cuộc sống ngày càng phát triển. Có hai phương pháp cắt kim loại được sử dụng phổ biến nhất đó là cắt kim loại bằng máy plasma, và cắt bằng máy cắt laser.

Vậy tại sao phải cắt kim loại tấm sắt thép, inox, đồng bằng công nghệ Laser ?

Câu trả lời thực tế và chính xác nhất hiện nay, cắt laser cho sản phẩm chi tiết sắc nét, chính xác so với công nghệ cắt plasma. Giúp tiết kiệm chi phí về thời gian và nhân công so với khi áp dụng các biện pháp gia công như đột dập, cắt CNC thông thường.

Và để đáp ứng nhu cầu cắt laser kim loại tấm nói chung và cắt gia công inox nói riêng bằng công nghệ Laser Fiber cao, đa dạng trong ngành quảng cáo gia công cơ khí, Inox Kính Thành chúng tôi tự tin mang đến công nghệ laser đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu trên của quý khách hàng. 

Inox Kính Thành là nơi hội tụ sức mạnh, kinh nghiệm và uy tín của nhiều thành viên đã hoạt động và gắn bó trong các lĩnh vực thiết kế chế tạo và gia công cơ khí. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ:

 Cắt gia công inox định hình, cắt gia công cơ khí chi tiết phức tạp với độ chính xác cao

 Cắt gia công theo yêu cầu của khách hàng.

 Ngoài gia công inox thì chúng tôi còn gia công cắt các loại thép carbon, thép silic, thép không gỉ, hợp kim nhôm, titan, hợp kim, mạ kẽm thép tấm, tẩy bảng, tấm kẽm nhôm, đồng và nhiều loại vật liệu kim loại khác … với độ chính xác cao.

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công cắt kim loại bằng laser tại Phúc Hưng:

 Nhân viên tư vấn nhiệt tình, báo giá cắt laser kim loại nhanh, gia công cắt nhanh chóng, đảm bảo giá tốt nhất thị trường

 Nhận cung cấp vật tư cho khách hàng như: sắt, thép, Inox.

 Sản phẩm làm ra có độ chính xác rất cao, hoàn tiền và khách có thể từ chối nhận hàng nếu sản phẩm không chính xác.

 Sẵn sàng làm mẫu sản phẩm miễn phí cho quý khách hàng

 Hỗ trợ phí vận chuyển đi tỉnh nếu quý khách đặt hàng số lượng lớn.

Hotline: 0905 340 838

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV INOX KÍNH THÀNH

Địa chỉ: 856 Trường Chinh, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

 

Cùng chuyên mục