Cắt CNC tại Đà Nẵng

Cắt CNC tại Đà Nẵng

Công ty TNHH MTV INOX Kính Thành chuyên cung cấp thép không gỉ (inox) các loại dùng trong công nghiệp và trang trí, nhận gia công theo tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn, đồng thời nhận cắt laser, CNC các loại cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác đến từng milimet.

Cắt CNC là gì

Trước khi tìm hiểu cắt CNC là gì, chúng ta cần sơ lượt qua khái niệm CNC:

CNC là viết tắt của từ Computerized Numerically Controlled tức là điều khiển bằng máy tính. Thuật ngữ này được sử dụng trong hệ thống máy tiện cơ khí được điều khiển và chế tạo hoàn toàn tự động. Hệ thống này được phát triển từ cuối những năm 1940 đầu những năm 1950 bởi một nhóm thuộc phòng thí nghiệm Servomechanism của học viện MIT.

Như vậy cắt CNC là việc ứng dụng công nghệ CNC để cắt kim loại theo đường cong bất kỳ dựa trên sự điều khiển của phần mềm máy tính. Máy CNC có thể làm việc trong không gian 2D, 3D,…Trong khi đó, các máy cắt kim loại truyền thống chỉ giải quyết được các đường cắt có hình thù nhất định. Máy CNC có thể hoạt động tốt cả trong không gian 3 chiều và dễ dàng thực hiện bởi phần mềm được thiết kế chuyên dụng.

Máy CNC được ứng dụng vào việc gì

Ngày nay, nhu cầu sử dụng máy CNC ngày càng tăng cao để thiết kế ra những món đồ đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ tinh xảo cao, dưới đây là một số ứng dụng của gia công cắt CNC:

✦ Khắc họa tiết, hoa văn, hình ảnh 3D, bảng hiệu, quảng cáo

✦ Khắc và cắt lên gỗ, lên các tấm bằng chất liệu mica, lên các mô hình

✦ Khắc lên pha lê, thủy tinh, kiếng đá

✦ Khắc, cắt vật liệu kim loại, gỗ

Sử dụng máy CNC như thế nào

Công ty Inox Kính Thành chuyên cung cấp các dòng máy CNC chất lượng và mang lại hiệu quả kinh tế cao cũng như tiết kiệm nhiên liệu và khả năng cắt vật liệu và gia tăng năng suất

 

Hotline: 0905 340 838

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV INOX KÍNH THÀNH

Địa chỉ: 856 Trường Chinh, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

 

Cùng chuyên mục